Tính năng tiện lợi của các loại khóa cổng sắt thông minh

Cánh cổng chính là hàng rào bảo vệ đầu tiên cho không gian sống của bạn, đồng thời cũng là chốt chặn cuối cùng, ngăn cản sự chạy trốn của kẻ gian khi đột nhập vào nhà với những lý do bất chính. Vì vậy một chiếc khóa cổng sắt thông minh sẽ đảm bảo được an toàn tuyệt đối và đem lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một vài tính năng của khóa thông minh dành cho cổng sắt qua bài viết dưới đây. 

tinh-nang-tien-loi-cua-cac-loai-khoa-cong-sat-thong-minh-so-1.jpg
Cánh cổng chính là hàng rào bảo vệ đầu tiên cho không gian sống của bạn

Đặc điểm của khóa cổng sắt thông minh

Khóa cổng sắt thông minh sử dụng vân tay được đánh giá là thiết bị an ninh tốt nhất dành cho cửa cổng. Hiện nay các loại khóa điện tử cho cửa cổng đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ những chất liệu cao cấp như: hợp kim kẽm siêu bền, nhôm abs, titan… có khả năng chống xước, chống đập, chống ăn mòn, chống nước, chống oxy hóa, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian trong bất kỳ điều kiện thời tiết như thế nào. 

Khóa cổng thông minh đa dạng phương thức mở khóa sử dụng công nghệ cao đem lại sự bảo mật và tiện lợi cho người tiêu dùng: vân tay, thẻ từ, mật mã, bluetooth, wifi, app điện thoại và chia cơ trong những trường hợp khẩn cấp. 

Không thể kể đến tiêu chí đánh giá hàng đầu của một chiếc khóa cổng thông minh là độ bảo mật cao. Với tính năng vân tay cực nhạy, chống sao chép, công nghệ sinh trắc học hoặc dấu vân tay livescan nhận diện qua nhiệt độ và tế bào da của con người rất khó làm làm giả. 

Xem thêm bài viết:  Top dòng Khóa Cửa Chống Cháy Năm 2023

Ngoài ra, khóa sẽ được trang bị hệ thống báo động trong trường hợp có người có ý đột nhập, phá khóa, hay có cháy xảy ra…

Trọn bộ khóa cửa cổng thông minh thưởng được trang bị nhiều linh kiện đi kèm, giấy tờ chứng chỉ về chất lượng, xuất xứ, phiếu bảo hành theo nhà sản xuất quy định.

tinh-nang-tien-loi-cua-cac-loai-khoa-cong-sat-thong-minh-so-2.jpg
Khóa cổng sắt thông minh sử dụng vân tay được đánh giá là thiết bị an ninh tốt nhất dành cho cửa cổng

Ưu điểm của khóa cổng sắt thông minh

Hiện nay hệ thống cửa cổng hầu hết vẫn được trang bị bởi các loại khóa truyền thống hay là các sản phẩm khóa cơ chống cắt trộm, tuy nhiên điều này là không đủ an toàn để bảo vệ ngôi nhà của bạn. 

Sử dụng khóa cửa cổng sắt thông minh dùng các phương thức mở: vân tay, mật khẩu, điều khiển từ xa qua app… giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động việc quản lý, kiểm soát giờ ra vào của từng người, từng thành viên trong gia đình, trong khu nhà tập thể… Các loại khóa thông minh cũng khó có thể bị cưa hoặc mở khóa thành công. 

Sử dụng khóa cổng thông minh, người dùng không cần lo lắng về việc phải mang theo những chùm chìa khóa nặng nề, không sợ bị mất khóa, hay mất chìa bạn phải thay luôn ổ khóa khá tốn kém. 

Điều kiện để lắp đặt khóa cổng sắt thông minh

Khóa cổng sắt thông minh cần có những tiêu chí riêng về kỹ thuật để lắp đặt được. Đầu tiên, cửa cổng phải đảm bảo có độ dày tối thiểu 3,8cm và rộng tối thiểu là 9,5cm để đáp ứng được kích thước cơ bản của một bộ khóa. Điều này đảm bảo cho khóa được lắp đặt một cách chắc chắn bảo vệ an toàn cho người và tài sản bên trong. 

Xem thêm bài viết:  Tách băng tần Wifi 2.4GHz trong cài đặt khoá Dillock

Ngoài ra thiết kế cổng sắt phải được làm kín để tránh cho kẻ trộm có thể dễ dàng thọc tay vào mở khóa. Các chuyển gia kỹ thuật khuyến cáo để khóa cổng thông minh lắp đặt đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và đẹp mắt, khách hàng cần lưu ý: 

tinh-nang-tien-loi-cua-cac-loai-khoa-cong-sat-thong-minh-so-3.jpg
Chú ý phải lắp đặt khóa cửa thông minh trên cửa cổng mới hoàn toàn

Thông số kỹ thuật

Lắp đặt khóa cửa thông minh trên cửa cổng mới hoàn toàn, chưa lắp đặt các loại khóa khác trước đây. Nếu lắp khóa trên cửa cũ thì khó che hết được vết đục cũ gây mất thẩm mỹ đồng thời không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. 

Chọn khóa điện tử dành cho cửa sắt có thông số kỹ thuật phù hợp với độ dày, độ rộng đố cửa. Các thông số của cửa và khóa phù hợp khi lắp đặt mới đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Đơn vị lắp đặt uy tín

Khách hàng cần lựa chọn đơn vị lắp khóa cổng sắt thông minh có kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Hiện nay có rất nhiều  đơn vị cung cấp các loại khóa điện tử cho cửa sắt nên bạn cần nghiên cứu kỹ để có thể lựa chọn được những thương hiệu uy tín nhất.

Các loại khóa thông minh cần được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để có thể hoạt động chính xác và hiệu quả, một số thương hiệu có thể kể đến như khóa điện tử Dillock, Adel, Yale, Samsung, Kaadas…

Xem thêm bài viết:  Khoá Vân Tay Cửa Cổng Ngoài Trời- Top Khoá Tốt Nhất

Các loại khóa  cổng sắt điện tử mặc dù có giá bán tương đối cao hơn so với những loại khóa cửa truyền thống nhưng với sự tiện ích và khả năng đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình bạn thì chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời mà không thể bỏ qua.

Liên hệ với Dillock để được nhân viên tư vấn lựa chọn cho bạn loại cửa cổng thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong chính sách kinh doanh của mình chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Tham khảo bài viết: Đánh giá ổ khóa thông minh có an toàn không cho ngôi nhà