Công ty Cổ Phần Thương mại và dịch vụ 3BRO chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ Chúng tôi trong thời gian qua!
Công ty 3BRO được thành lập từ năm 2012, Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về các sản phẩm khóa, khóa điện tử, thiết bị Smart home, phụ kiện cung cấp cho sản xuất, lắp đặt được sử dụng trong các lĩnh vực nội thất, công nghiệp, xây dựng, năng lượng và nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống phân phối của chúng tôi bao gồm các chi nhánh, đại lý từ Bắc, Trung, Nam, đáp ứng nhu cầu ngày phát triển của thị trường.

3BRO là nhà phân phối chính thức của thương hiệu khóa thông minh  DILLOCK – Khóa điện tử cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, bền bỉ vượt trội, với thời gian bảo hành lên tới 30 tháng.  

Nhờ vào nền tảng kinh nghiệm phong phú được tích luỹ hơn 10 năm qua, cùng với sự đầu tư về thiết kế, công nghệ, chúng tôi đã đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và ổn định về chất lượng, kèm theo đó là chính sách bảo hảnh số 1 tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm “Nghĩ thật sáng – làm thật sang” 3BRO luôn nghiên cứu đem lại những lợi ích to lớn, thiết thực cho khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Rất mong sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách Hàng.