Giải Pháp Quản Lý Từ Xa Bằng Khóa Vân Tay Cho Homestay

Khóa vân tay cho homestay có ưu điểm nổi gì nổi trội hơn hẳn so với loại khóa vật lý truyền thống thông thường. Thực tế, ổ khóa thông minh chính là giải pháp hoàn hảo cho các chủ kinh doanh làm dịch vụ lưu trú ngắn ngày như homestay, khách sạn, hostel… trong việc tiết kiệm thời gian, công sức quản lý, chi phí trong việc di chuyển đưa và đánh chìa khóa cho khách hàng.

giai-phap-quan-ly-tu-xa-khoa-van-tay-cho-homestay-so-1.jpg
Khóa thông minh chính là giải pháp hoàn hảo cho các chủ kinh doanh làm dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Tìm hiểu homestay là gì? 

Homestay là loại hình dịch vụ lưu trú mà khách du lịch sẽ nghỉ, ngủ tại nhà người dân bản địa, nơi mà họ đặt chân đến nhằm giúp du khách khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu phong tục tập quán, đời sống văn hóa của từng vùng miền tại địa phương đó.

Homestay ở Việt Nam là một dạng nhà nghỉ độc lập nhưng mang tính cá nhân, người thuê homestay không khác gì thuê phòng khách sạn nhưng được không gian xanh và rộng hơn.

Để vận hành homestay từ xa bạn phải tìm được ít nhất một quản lý homestay tại địa phương và bộ khung nhân sự cứng với một trainer để đào tạo những nhân viên làm part -time.

Ngoài ra, dù quản lý trực tiếp hay từ xa thì sự chỉnh chu trong thiết kế, sắp xếp homestay rất quan trọng để nhận được thái độ tốt của khách hàng ngay lần đầu ghé thuê.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu thông tin khóa thông minh hoạt động như thế nào?

Ưu điểm khi sử dụng khóa vân tay cho homestay

Giải pháp đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối

Hiện nay, sử dụng khóa cửa thông minh cho homestay là giải pháp quản lý hữu hiệu dành cho khách hàng để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xem thêm bài viết:  Lợi ích an ninh mà Độ Bền khóa cửa DLOCK mang lại

Sử dụng khóa thông minh có khả năng cấp mật mã từ xa và mở từ xa sẽ giúp bạn giảm tải nhất nhiều rắc rối trong quá trình kinh doanh của mình. Việc sử dụng các chìa khóa thông minh để quản lý homestay đang là xu hướng không thể thiếu thay cho cách quản lý truyền thống dùng bằng chìa cơ.

Mô hình homestay sẽ khiến chủ nhà gặp khó khăn hơn trong việc quản lý căn hộ, an ninh và sự tiện lợi cho khách hàng của mình. Khóa thông minh ra đời cho phép chủ nhà dù đang ở vị trí nào cũng có thể theo dõi homestay của mình thông qua ứng dụng điện thoại thông minh điều khiển từ xa. Khi khách đến lấy phòng bạn cũng có thể gửi mã khóa từ xa cho khách và có thể thiết lập thời gian truy cập phù hợp với số ngày khách ở lại homestay.

Hệ thống khóa cửa thông minh cho homestay sử dụng công nghệ chip điện tử thay vì khóa cơ truyền thống được gán một mã duy nhất, không trùng lặp. Tất cả thông tin này được lưu trữ trong khóa và dễ dàng tra cứu từ phần mềm sau khi tải xuống, người quản lý sẽ không phải lo lắng khách ở trong phòng quá giờ, làm thêm giờ không trả tiền, trộm cắp hoặc gian lận của nhân viên.

giai-phap-quan-ly-tu-xa-khoa-van-tay-cho-homestay-so-2.jpg
Khóa vân tay homestay không chỉ thuận tiện để quản lý mà còn rất dễ sử dụng

Khóa thuận tiện, dễ sử dụng

Khóa vân tay không chỉ thuận tiện để quản lý mà còn rất dễ sử dụng. Không cần sử dụng chìa khóa, người dùng chỉ chạm nhẹ vân tay để mở cửa sau 1-2 giây. Ngoài ra, khi ai đó xâm nhập trái phép vào phòng hoặc cửa không được đóng, hệ thống sẽ gửi tín hiệu cảnh báo.

Xem thêm bài viết:  Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Khóa Thông Minh Với Chất Lượng Hợp Kim Nhôm Cao Cấp

Khóa được tích hợp hệ thống quản lý người dùng giúp chủ nhà có thể dễ dàng theo dõi lịch sử ra/vào của khách bất cứ lúc nào, không cần phải đánh nhiều chìa khóa phức tạp mà còn dễ bị sao chép, không lo khách hàng lấy mất chìa khóa rồi bắt đến khách, khóa vân tay cho homestay cũng có thiết kế hiện đại, sang trọng, tôn lên nét đẹp cho không gian lắp đặt một cách hoàn hảo thu hút được nhiều khách hàng.

Tính năng cơ bản của khóa vân tay cho homestay

Khóa cửa vân tay cho homestay ra đời là giải pháp đột phá giúp bạn thay đổi cách thức quản lý homestay. Bạn có thể chỉ cần ở một chỗ và quản lý tất cả các homestay thông qua smartphone trên tay bạn bằng ứng dụng tiện ích được cài đặt. Bạn chỉ cần gửi mã passcode cho từng khách thuê là họ đã có thể tự mở cửa – passcode được thiết lập chỉ có hiệu lực trong đúng khoảng thời gian mà khách thuê do bạn set up.

Giờ đây bạn không cần phải nhớ nhiều loại chìa khóa khác nhau như khi sử dụng chìa khóa thông thường, khách hàng cũng cảm thấy thoải mái hơn vì không phải giữ những chiếc chìa khóa cửa không may nếu bỏ lạc mất thì sẽ phải đi làm lại chìa khác và đền tiền tạo nên tâm lý khó chịu khi họ rời đi.

Xem thêm bài viết:  Sự khác biệt của ổ khóa cửa vân tay cao cấp chính hãng

Ngoài sử dụng vân tay hiện nay khóa cũng được tích hợp nhiều phương thức mở khóa như: mã pin, thẻ từ, khóa cơ dự phòng. Khóa được làm bằng các vật liệu hợp kim cao cấp, bền đẹp, phù hợp với hầu hết các loại cửa hiện có trên thị trường.

Các dòng khóa thông minh cho homestay đều có cam kết bảo hành lên tới 1 năm là tối thiểu cho mọi vấn đề sự cố hay lỗi kỹ thuật nào đến từ phía nhà sản xuất, tăng độ tin cậy của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

giai-phap-quan-ly-tu-xa-khoa-van-tay-cho-homestay-so-3.jpg
Khóa cửa thông minh cho homestay ra đời là giải pháp đột phá giúp bạn thay đổi cách thức quản lý homestay

Tổng kết khóa vân tay cho homestay

Hy vọng với những thông tin trên, khóa điện tử Dillock đã giúp khách hàng tự tin lựa chọn khóa vân tay cho homestay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại khóa với đa dạng mẫu mã, quý khách hàng cần lưu ý để chọn cho mình đơn vị cung cấp khóa uy tín và chất lượng nhất.