Các loại khóa vân tay cửa gỗ giá rẻ cho mọi gia đình

Cửa gỗ là chất liệu rất dễ lắp đặt khóa vân tay nên bạn có thể an tâm lựa chọn một sản phẩm khóa vân cửa gỗ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp mắt và chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Khóa vân tay dành cho cửa gỗ hiện nay đang rất được tin dùng, hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

cac-loai-khoa-van-tay-cua-go-gia-re-cho-moi-gia-dinh-so-1.jpg
Khóa vân tay thông minh Dillock dành cho cửa gỗ sẽ có độ bảo mật và an toàn cao

Đặc điểm khóa vân tay dành cho cho cửa gỗ

Khóa vân tay thông minh dành cho cửa gỗ sẽ có độ bảo mật và an toàn cao, sử dụng công nghệ vân tay hiện đại chống làm giả, tích hợp chức năng chống nhìn trộm bảo vệ an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ cũng có nhiều loại nên khi lắp khóa vân tay để đảm bảo khớp với cửa, giữ tuổi thọ cao cho sản phẩm và dễ dàng sử dụng bạn cần chọn khóa phù hợp với chất liệu cửa nhằm tránh các trường hợp mất thẩm mỹ, tăng thêm chi phí khi mua loại khoá không phù hợp.

Khóa vân tay cho cửa gỗ được chế tạo tinh tế bằng hợp kim cao cấp chống gỉ, ăn mòn và oxy hóa nên đảm bảo an toàn và bền bỉ theo thời gian. Khóa sử dụng công nghệ vân tay hiện đại cho phép nhận dạng và lưu trữ vân tay của người sử dụng một cách nhanh chóng, chính xác với tốc độ cao.

Ngoài ra, nhiều dòng khóa vân tay còn tích hợp các phương thức mở khóa khác tiện dụng như: mã số với mật khẩu ảo, mở khoá qua app điện thoại thông minh, thẻ từ, trang bị khóa cơ để mở cửa trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm bài viết:  Những điều cần lưu ý khi lắp khóa vân tay cho cổng sắt

Lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ

Trước khi chọn mua khóa vân tay cửa gỗ giá rẻ nhưng chất lượng, khách hàng cần kiểm tra các thông số cửa của ngôi nhà: độ rộng và độ dày đố cửa, hướng mở cửa, chất liệu gỗ công nghiệp hay tự nhiên.

Một số mẫu khóa cửa gỗ vân tay chỉ lắp được cho khóa cửa có đố cửa rộng trên 11cm, dày >=4cm. Một số dòng khóa khác lại có thể lắp cho cửa có đố hẹp. Mỗi loại khóa vân tay có một yêu cầu về độ dày cửa để lắp đặt được phần ruột khóa sẽ nằm trọn vẹn trong đố cửa đảm bảo độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Cần kiểm tra hệ bản lề của cửa trước khi lắp đặt, tránh tình trạng lệch giữa chốt khóa và hốc làm khó đóng/mở cửa và giảm tuổi thọ của ổ khóa cửa thông minh.

cac-loai-khoa-van-tay-cua-go-gia-re-cho-moi-gia-dinh-so-2.jpg
Khóa Dillock DLK21 được thiết kế theo dạng tay cầm chuyển hướng tiện lợi

Khóa vân tay khi lắp đặt cho cửa gỗ tự nhiên (thường mỏng hơn so với cửa gỗ công nghiệp) dễ gặp tình trạng lệch giữa chốt khóa và hốc đón khóa vì gỗ co ngót, cong vênh. Nên khi chọn khóa cho cửa gỗ tự nhiên bạn cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật tư vấn để khắc phục tình trạng này, tránh tình trạng trên dẫn đến kẹt cửa.

Kiểm tra xem cửa đã từng lắp loại khóa nào trước đó chưa, nếu đã từng bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng hơn để đảm bảo khóa chắc chắn, an toàn khi sử dụng lâu dài.

Xem thêm bài viết:  Có nên lắp đặt khóa cửa vân tay cho chung cư không?

Mua khóa vân tay cửa gỗ giá rẻ ở Dillock

Ở Dillock chúng tôi có sẵn nhiều sản phẩm khóa vân tay cho cửa gỗ chất lượng cao với nhiều tính năng thông minh hiện đại.

Khóa cửa gỗ vân tay Dillock DLK21

Dillock DLK21 là dòng khóa cửa điện tử có thể sử dụng cho nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa lõi thép, cửa chống cháy, cửa nhôm đố lớn. Bề mặt khóa có thiết kế tinh tế được mạ Nanometer + IMD cao cấp chống oxy hóa mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Khóa Dillock DLK21 được thiết kế theo dạng tay cầm chuyển hướng tiện lợi, dễ dàng thao tác đảo chiều để phù hợp với hướng mở cửa cùng với việc chống nhìn trộm lỗ mở, khiến nó trở nên vô cùng hoàn hảo cho người dùng. Khóa còn có hệ thống báo hiệu sắp hết pin để chủ nhà có thể thay thế kịp thời, luôn chủ động để không bị cạn nguồn.

Khóa điện tử Dillock DLK21 dành cho cửa gỗ sẽ có độ bảo mật và an toàn cao, sử dụng công nghệ vân tay hiện đại chống làm giả, tích hợp chức năng chống nhìn trộm bảo vệ an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cho phép người dùng dễ dàng thêm bớt, thay đổi thông tin thông qua hệ thống quản lý người dùng. Chức năng bảo vệ kép cho phép cài đặt 2 phương thức (Mật khẩu + vân tay) mới mở được khóa đảm bảo an toàn gấp nhiều lần.

Xem thêm bài viết:  Có nên lắp đặt khóa cửa lùa thông minh hay không?
cac-loai-khoa-van-tay-cua-go-gia-re-cho-moi-gia-dinh-so-3.jpg
Khóa cửa Dillock DL882 sử dụng các công nghệ an ninh thay thế ổ khóa truyền thống

Khóa điện tử hỗn hợp Dillock DL882

Khóa cửa Dillock DL882 sử dụng các công nghệ an ninh thay thế ổ khóa truyền thống bảo vệ an toàn cho người dùng và tài sản trong nhà khỏi những nguy cơ không mong muốn. Kích thước khóa thích hợp lắp đặt cho các loại cửa gỗ, cửa lõi thép, cửa chống cháy, cửa nhôm đố lớn có độ dày đố cửa từ 35-110mm trở lên.

Khóa tích hợp nhiều phương thức mở cửa như: vân tay, mật khẩu, thẻ từ, thông qua ứng dụng (app), nhận diện khuôn mặt, 2 chìa khóa cơ, cho phép người dùng có thể linh hoạt chọn một trong những phương thức để mở.

Khóa có chức năng chuyển hướng tay cầm và hệ thống ghi chép lại lịch sử cũng như thời gian ra vào của người dùng, giúp bạn quản lý và kiểm soát người dùng một cách dễ dàng.

Hệ thống báo động chống xâm nhập, ngăn ngừa xâm phạm và bảo vệ kép của khóa Dillock DL882 đảm bảo kẻ gian khó xâm nhập và sự an toàn tuyệt đối cho không gian sống của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm khóa vân tay cửa gỗ giá rẻ, hãy liên hiện với Dillock để được tư vấn cụ thể bởi đội ngũ nhân viên lành nghề.

Tham khảo bài viết: Lưu ý cần biết khi lắp khóa vân tay cho cửa gỗ