Tư vấn lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời phù hợp

Nhu cầu lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời hiện nay ngày càng gia tăng vì chúng không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn cho không gian sống của bạn mà còn là một vận dụng trang trí cho cửa cổng giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết đặc điểm của khóa cổng vân tay thông minh qua bài viết dưới đây.

tu-van-lap-dat-khoa-cong-van-tay-ngoai-troi-phu-hop-so-1.jpg
Khóa cổng thông minh là sản phẩm khóa chuyên dụng cho các loại cổng

Khóa cổng vân tay điện tử thông minh là gì?

Khóa cổng thông minh là sản phẩm khóa chuyên dụng cho các loại cổng tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại với đa dạng phương thức mở cửa: vân tay, thẻ từ, mật mã hay app điều khiển từ xa qua điện thoại.

Khách hàng có thể lựa chọn loại khóa có những phương thức mở cửa phù hợp với gia đình của mình. Ở mẫu khóa bằng vân tay ngoài trời còn giúp cho việc theo dõi và quản lý quá trình mở cổng hiệu quả hơn, nhất là ở những khu nhà cho thuê đông người, tránh trộm đột nhập.

Các mẫu khóa điện tử dành cho cổng khá cơ bản nhưng chúng đáp ứng được toàn bộ quy trình hoạt động của khóa như sau:

Khóa vân tay cửa sắt thông thường chia thành 3 loại: khóa nổi, khóa nam châm, khóa cửa lùa. Thông thường khóa cổng điện tử sẽ có tích hợp remote (điều khiển từ xa) công nghệ RF cho phép bạn mở công từ khoảng cách từ 3-5 mét.

Mẫu khóa vân tay ngoài trời có tích hợp thẻ từ thì việc đăng ký thẻ và xóa thẻ cũng thực hiện rất đơn giản.

Xem thêm bài viết:  Mẫu khóa nhận diện khuôn mặt - khóa cửa thông minh có camera

Mẫu khóa vân tay ngoài trời có tích hợp ứng dụng (app) trên điện thoại thông minh giúp bạn mở khóa thuận tiện hơn và tránh các trường hợp không mở được cửa do không nhận diện được vây tay.

Ở một mẫu khóa cổng thông minh cao cấp cũng thường có thêm chìa khóa vật lý để phòng trường hợp hệ thống xử lý xảy ra vấn đề.

Những lý do nên lắp khóa cổng vân tay ngoài trời

Khóa cổng điện tử thông minh là một trong những dòng khóa cửa thông minh tiên tiến và hiện đại được nhiều gia đình, khu cho thuê, văn phòng lựa chọn lắp đặt thay cho khóa cơ truyền thống trước đây vì những ưu điểm vượt trội của nó. Dưới đây là một số lý do bạn nên lắp khóa cổng vân tay ngoài trời:

tu-van-lap-dat-khoa-cong-van-tay-ngoai-troi-phu-hop-so-2.jpg
Sản phẩm khóa vân tay cho cổng với nhiều phương thức mở khóa

Đảm bảo an ninh – giải pháp chống trộm hiệu quả

Nhiều gia đình lựa chọn lắp camera để chống trộm nhưng với nhiều thủ đoạn tinh vi của kẻ xấu thì thiết bị ghi hình tỏ ra không khả thi. Thế nên trang bị khóa cổng điện tử thông minh hiện là giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn hành vi và ý đồ xấu của kẻ trộm.

Sản phẩm khóa vân tay cho cổng với nhiều phương thức mở khóa trong đó có bao gồm hệ thống cảnh báo đột nhập, cảnh báo chống trộm và cảnh báo cạy phá khóa. Chỉ cần kẻ xấu có dấu hiệu bất thường như cạy phá hay nhập vân tay, mật mã sai quá 5 lần là ngay lập tức khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

Xem thêm bài viết:  Tìm hiểu thông tin khóa thông minh hoạt động như thế nào?

Quan sát và kiểm soát lịch sử ra vào cổng

Tính năng này giúp bạn kiểm soát lịch sử sử dụng khóa, lịch sử ra vào cổng hiệu quả, nhất là đối với những ai đang quản lý dãy nhà cho thuê. Việc lắp đặt một bộ khóa cổng điện tử thông minh sẽ giúp bạn quản lý thời gian và số lượng người ra vào nhà một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

So với khóa cơ thông thường, khóa cửa thông minh cao cấp được đánh giá là có độ an toàn và bảo mật tốt hơn rất nhiều. Nguyên nhân là do các sản phẩm truyền thống dễ bị phá khóa hơn.

Khóa vân tay vận hành đơn giản và dễ dàng

Sử dụng chìa khóa cơ khiến bạn luôn trong trạng thái lo lắng việc làm mất khóa, nếu không may đánh rơi thậm chí bạn còn phải thay cả ổ khóa. Ngoài ra, sử dụng khóa cơ khiến bạn khó kiểm soát việc đã giao chìa khóa cho ai, vấn đề an ninh sẽ bị ảnh hưởng vì không được kiểm soát chặt chẽ.

Với chìa khóa vân tay thông minh, bạn không cần đến một chìa khóa vật lý, với những thao tác đăng ký dấu vân tay dễ dàng thì bạn đã có thể mở cổng và kiểm soát chúng qua các ứng dụng smartlock.

tu-van-lap-dat-khoa-cong-van-tay-ngoai-troi-phu-hop-so-3.jpg
Khóa cổng vân tay thông minh Dillock cho sân vườn, cho phép lưu trữ được tận 20 vân tay

Một số mẫu khóa vân tay ngoài trời tốt nhất hiện nay

Kassler KL579 là mẫu khóa vân tay 2 chiều được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay để lắp đặt cho cổng sắt, đặt biệt là khu nhà cho thuê. Khóa có thể cài đặt và quản lý dấu vân tay cũng hết sức đơn giản, thao tác qua app TTLock được cài đặt trên điện thoại Smartphone.

Xem thêm bài viết:  CHÀO XUÂN AN KHANG ĐÓN TẾT SUM VẦY CÙNG KHÓA VÂN TAY DILLOCK

Khóa cổng vân tay ngoài trời SSLock GT5-FACP là sản phẩm được ứng dụng công nghệ vân tay tiên tiến của Thụy Điển nhưng được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên giá cả khá cạnh tranh.

Không thể kể đến là khóa cổng sân vườn thông minh DLP1 của Dillock sở hữu công nghệ điện tử hiện đại với những ưu điểm vượt trội.

Với khóa thông minh Dillock cho sân vườn, cho phép lưu trữ được tận 20 vân tay khác nhau để phục vụ cho tính năng mở khóa cực kỳ tiện lợi. Nhờ vào đặc điểm ưu việt này, nỗi lo của những người mắc chứng hay quên chìa khóa hay điện thoại cũng được giải quyết một cách đơn giản.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, khóa sân vườn Dillock do Công ty 3BRO trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền. Quý khách hàng đặt mua tất cả các mẫu khóa thông minh từ thương hiệu khóa điện tử Dillock đều sẽ được hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt, đồng thời yên tâm với các chế độ bảo hành và đổi trả uy tín.