Đặc điểm cấu tạo của khóa cửa vân tay kính cường lực

Kính cường lực là chất liệu được ứng dụng trong hệ thống cửa phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là chất liệu đặc thù nên khí lắp đặt khóa cửa vân tay kính cường lực cũng cần sẽ phải tìm hiểu rõ đặc điểm và cấu tạo của nó.

Vậy khóa cửa vân tay kính cường lực sẽ có những đặc điểm gì khác so với các loại khóa cửa vân tay cho chất liệu khác. Bài viết sau đây của Dillock sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ thông tin về loại khóa cho kính cường lực.

dac-diem-cau-tao-cua-khoa-cua-van-tay-kinh-cuong-luc-so-1-1.jpg
Khóa vân tay cho kính cường lực còn tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác

Đặc điểm của cửa làm từ chất liệu kính cường lực

Kính cường lực hiện được sử dụng phổ biến trong các thiết kế cửa nhà ở, văn phòng, chung cư… Đây là loại kính có đặc điểm giống kính bình thường nhưng ngưỡng nhiệt độ được gia tăng lên đến 680-700 độ C sau đó được làm nguội nhanh. 

Kính cường lực có thể chịu được tác dụng lực cao nhiều lần so với kính thông thường để tạo thành những tạo hình hoàn mỹ trong thiết kế. Khả năng chịu nhiệt của kính cường lực cũng khá tốt chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ C mà không bị vỡ. 

Vì thế sử dụng kính cường lực mang đến mức độ bảo vệ an toàn cao cho ngôi nhà của bạn cũng như có khả năng thoát hiểm cao nếu có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra, kính cường lực có khả năng làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, cách âm tốt nên là giải pháp lắp đặt cửa nhà ổ phổ biến nhất hiện nay. 

Xem thêm bài viết:  Ngôi Nhà Thông Minh - Tiêu Chí Đánh Giá

Đặc điểm của khóa vân tay lắp đặt cho cửa kính cường lực

Công nghệ sinh trắc học vân tay hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sóng trong đó khóa vân tay điện tử thông minh dành cho hệ thống cửa kính cường lực. 

Khóa vân tay thì không còn quá xa lạ gì đối với người dùng hiện nay với chức năng bảo vệ an toàn cao cho không gian sinh sống, làm việc và du lịch của bạn. Ngoài chức năng mở cửa chính bằng vân tay thay cho chìa khóa cơ thì khóa còn được tích hợp nhiều chức năng mở khóa khác cùng chìa khóa cơ phòng trường hợp sự cố xảy ra.

Kính cường lực có độ dày rất mỏng nên không thể sử dụng khóa điện tử thông thường mà cửa phải có những đặc điểm riêng cơ bản. Hiện nay có hai loại khóa cửa vân tay kính cường lực

Khóa vân tay kính cường lực không kết nối dây

Khóa cửa thông minh vân tay kính cường lực không kết nối dây gắn trực tiếp, cần phải chốt cố định một cánh cửa vì vậy loại khóa này thường không có chìa cơ dự phòng. 

Dòng khóa này không có nhiều tính năng để kiểm soát và ghi chép lịch sử truy cập nên thường được lắp cho nhà ở đơn giản. 

Đối với khóa vân tay điện tử không dây thì việc lắp đặt khá dễ dàng, bạn chỉ cần chọn mua loại khóa phù hợp → tiến hành lắp đặt → cài đặt vân tay là có thể sử dụng khóa bình thường. 

Xem thêm bài viết:  DLOCK Hải Phòng - An Toàn Không Gian, An Ninh Tương Lai
dac-diem-cau-tao-cua-khoa-cua-van-tay-kinh-cuong-luc-so-2-1.jpg
Khóa vân tay cửa kính điện tử Dillock cho kính cường lực có cấu tạo hợp kim cao cấp

Khóa vân tay kính cường lực có kết nối dây

Khóa vân tay cho kính cường lực có kết nối dây hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý người ra vào, có thể phân quyền mở cửa cho nhiều người với tính năng hiện đại. Vì vậy khóa kết nối dây thường được ứng dụng lắp đặt cho cửa kính tại các tòa nhà công ty, văn phòng làm việc nhiều hơn là nhà ở. 

Hệ thống khóa có kết nối dây khi lắp đặt sẽ phức tạp hơn một chút nhưng mang đến hiệu quả cao cho những khu vực đông người ra vào, người dùng không cố định cần được kiểm soát. 

Khóa vân tay kính cường lực có dây bao gồm: đầu đọc vân tay gắn bên ngoài khóa, khóa thả chốt gắn lên kính cường lực, nút thoát (exit) để mở cửa đi ra ngoài. 

Hệ thống cửa vân tay cho kính cường lực hiện nay đa số sẽ sử dụng dòng điện một chiều 12V 3A nên cần bộ chuyển đổi nguồn từ  220V → 12V 3A để hệ thống khóa có thể hoạt động. 

Một số khóa cửa vân tay kính cường lực thương hiệu Dillock 

Dillock là thương hiệu khóa hiện cung cấp nhiều sản phẩm khóa vân tay thông minh với chất lượng và giá thành hợp lý. 

  • Khóa vân tay cửa kính điện tử Dillock DL826 có chất liệu hợp kim nhôm cao cấp chống cạy phá, va đập và trầy xước hiệu quả.
  • Khóa vân tay cửa kính điện tử Dillock DL889 đạt yêu cầu cao trong giám sát và bảo mật cho không gian sống cũng như làm việc của bạn ở các doanh nghiệp. 
Xem thêm bài viết:  Hành Trình Tuyệt Vời tại Sự Kiện Hiệp Hội Cửa Quảng Ninh: Khám Phá Khóa Vân Tay và Nguồn Cảm Hứng Cho Tương Lai

Hai sản phẩm khóa cho cửa kính này của Dillock đều sử dụng công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn hiện đại nhận diện được vân tay làm giả, tích hợp thêm nhiều chức năng mở khóa mật khẩu, thẻ từ, app điện thoại và chìa khóa cơ dự phòng.

Khóa Dillock DL826 và DL889 cho phép người quản lý mở khóa bằng phần mềm kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh mà không cần trực tiếp phải có mặt để mở. Khóa có chức năng đóng cửa tự động đảm bảo tối đa sự an toàn, tránh trường hợp kẻ gian lẻn vào khi cửa bị quên khóa. 

dac-diem-cau-tao-cua-khoa-cua-van-tay-kinh-cuong-luc-so-3.jpg
Hệ thống khóa cửa vân tay kính cường lực thương hiệu Dillock hiện đại

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa cửa vân tay kính cường lực và một số sản phẩm khóa tiêu biểu của thương hiệu Dillock chúng tôi gửi đến bạn. 

Quý khách muốn nhận được tư vấn và mua hàng hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ qua hotline để được đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi hỗ trợ 24/24 nhé!