Toplist Ổ Khóa Vân Tay Tốt Nhất Hiện Nay

Ổ Khoá Vân Tay Tốt Nhất Hiện Nay

Xu hướng nhà thông minh hiện tại đang rất phổ biến ở tại Việt Nam mà trong đó ổ khóa thông minh chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Hiện tại ổ khóa vân tay tốt nhất hiện nay là những thương hiệu nào. 

Sử dụng khóa vân tay là cách tốt nhất để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Hôm nay, bạn hãy cùng Dillock tìm hiểu toplist các thương hiệu ổ khóa vân tay tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

toplist-cac-thuong-hieu-o-khoa-van-tay-tot-nhat-hien-nay-so-1.jpg
Tiêu chí để chọn mua khóa hàng đầu là phát hiện được vân tay giả

Tiêu chí đánh giá một ổ khóa vân tay tốt nhất 

Đầu đọc nhận diện vân tay phát hiện được vân tay giả 

Đầu đọc vân tay làm nhiệm vụ quét vân tay sau đó gửi đến hệ thống xử lý của khóa. Nếu vân tay đã được cài đặt trước đó thì cửa sẽ mở. Trong một bộ khóa vân tay thì đầu đọc chính là linh hồn chính để cấu tạo thành. 

Dấu vân tay của một người được khoa học chứng minh là duy nhất. Không thể có 2 người khác nhau trùng dấu vân tay. Nên nó được sử dụng để định danh trong các giấy tờ tùy thân quan trọng. 

Tuy nhiên dấu vân tay có thể được là giả bằng silicon. Vì vậy để lựa chọn ổ khóa vân tay tốt nhất, cần phải được trang bị các công nghệ hiện đại để nhận diện dấu vân tay được làm giả.

Khóa vân tay phải đảm bảo chức năng bảo mật tuyệt đối 

Khóa cửa thông minh vân tay vận hành dựa trên hệ thống điện tử bao gồm: chip xử lý, cảm biến, bo mạch… Nên chỉ cần một chi tiết nhỏ lộ ra điểm yếu. Kẻ gian nắm được thì toàn bộ hệ thống khóa sẽ bị phá hủy sự an toàn. 

Xem thêm bài viết:  Các tiêu chí lựa chọn khóa vân tay 2 chiều cửa sắt

Khóa vân tay cần có khả năng chống lại thời tiết tự nhiên như nhiệt độ, bụi bẩn. Nên khi sản xuất những thương hiệu uy tín sẽ thử nghiệm chặt chẽ trước những điều kiện khác nhau để đảm bảo sức chịu đựng của khóa. 

Khóa vân tay phải chống lại được tác động lực hoặc nhiệt từ. Những kẻ gian có ý đồ xấu vì đa số hệ thống điện tử thường bị tê liệt khi có điện năng lớn truyền đến. Bộ khóa vân tay an toàn là khi có cơ chế chống sốc điện trước điện áp cao.

Hệ thống cơ học của khóa thông minh cần đảm bảo được 2 yếu tố sau: 

  • Chịu được lực đóng mở liên tục mà không bị hao mòn
  • Chốt khóa chịu được lực tác động mạnh như cố tình cạy, phá khóa

Khóa vân tay tích hợp nhiều tính năng đa dạng 

Ngoài cách mở khóa bằng vân tay. Khóa còn cần được trang bị thêm những phương thức mở khóa khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ, phòng có trường hợp khẩn cấp các chức năng điện tử bị vô hiệu hóa. 

Ngoài ra khóa có thể trang bị những tính năng cao cấp hơn như: mở khóa từ xa cho hệ thống nhà biệt thự.Hoặc sử dụng trong trường hợp họ không có mặt ở nhà. 

Khó có hệ thống kiểm soát và ghi chép lịch sử ra. Kết nối với điện thoại thông qua kết nối Wifi, bluetooth và ứng dụng. Đặc biệt một ổ khóa điện tử thông minh phù hợp là ổ khóa đáp ứng được nhu cầu của người dùng với giá thành hợp lý nhất. 

Xem thêm bài viết:  Khoá Cửa Điện Tử Tốt Nhất 2024
toplist-cac-thuong-hieu-o-khoa-van-tay-tot-nhat-hien-nay-so-2.jpg
Khóa cửa thông minh điện tử Dillock công nghệ Đức được khách hàng ưa chuộng

Toplist các thương hiệu ổ khóa vân tay tốt nhất hiện nay

Từ các tiêu chí trên, sau khi tổng hợp thì chúng tôi chỉ ra được một số ổ khóa vân tay tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng tham khảo. 

Khóa cửa vân tay Samsung

Khóa cửa vân tay Samsung sử dụng công nghệ cảm ứng khá hiện đại. Đảm bảo hai yêu cầu là nhận diện vân tay chính xác nhất và bề mặt khóa chống bụi bẩn và trầy xước hiệu quả.

Khóa vân tay của thương hiệu Samsung thì không có gì đáng để tranh cãi. Chính phủ Hàn Quốc luôn thực hiện tốt vai trò kiểm soát chất lượng của tất cả các sản phẩm điện tử để nâng cao chất lượng thương hiệu quốc gia. 

Tất cả dòng khóa vân tay của Hàn Quốc phải được kiểm tra và đạt chứng nhận Korean Standards (KS) Quality Assurance Test. Khóa càng nhiều chức năng thì phải đạt được nhiều tiêu chí trước khi được đưa ra thị trường. 

Khóa cửa điện tử Dessmann và Kassler của Đức

Dessmann là thương hiệu khóa đến từ nước Đức. Nổi tiếng toàn thế giới với thiết kế sang trọng, thanh lịch. Khoá làm từ chất liệu cao cấp cùng với những tính năng hiện đại nhất. Các sản phẩm khóa thông minh của Dessmann đều phải trải qua các quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường.

Kassler là dòng khóa điện tử được ưa chuộng tại Đức với nền công nghệ vân tay được áp dụng tốt nhất thế giới hiện nay. Ở Việt Nam, khóa Kassler được nhiều cơ sở nhập khẩu chính hãng và cung cấp cho người tiêu dùng. 

Xem thêm bài viết:  Khoá Vân Tay Cửa Kính - Lựa Chọn Thông Minh
toplist-cac-thuong-hieu-o-khoa-van-tay-tot-nhat-hien-nay-so-3.jpg
Khóa điện tử Dillock ứng dụng công nghệ vân tay tiên tiến nhất hiện nay

Khóa cửa thông minh điện tử Dillock công nghệ Đức

Khóa điện tử Dillock hiện nay có rất nhiều model được cung cấp đến khách hàng thông qua công ty Dilsmart. Dlilsmart cam kết cung cấp hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Sử dụng khóa Dillock bạn sẽ không còn phải mang theo chùm chìa khóa cồng kềnh nữa. Hiện tại thương hiệu khóa này cung cấp nhiều giải pháp mở khóa đa dạng được tích hợp bên trong một ổ khóa. Hệ thống khóa Dillock cam kết còn có chức năng face ID hiện đại, công nghệ 4.0 tiên tiến nhất hiện nay. 

Khóa vân tay cho cửa gỗ Dillock tiêu biểu: 

  • Khóa cửa gỗ điện tử thông minh Dillock DLK21
  • Khóa cửa vân tay hỗn hợp thông minh Dillock DL835
  • Khóa cửa vân tay hỗn hợp thông minh DLR8

Khóa vân tay cho cửa nhôm Dillock tiêu biểu: 

  • Khóa vân tay cửa nhôm thông minh Dillock DLD1
  • Khóa vân tay cửa nhôm điện tử thông minh Dillock DLF2

Khóa vân tay cho cửa kinh Dillock tiêu biểu:

  • Khóa vân tay cửa kính điện tử Dillock DL826
  • Khóa vân tay cửa kính thông minh Dillock DL889

Trên đây là toplist thương hiệu ổ khóa vân tay tốt nhất hiện nay Dillock tổng hợp và gửi đến bạn, hy vọng nó sẽ có ích trong quá trình mua khóa phù hợp nhất cho bạn.