Khóa điện tử Dillock – khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay

Khóa vân tay hiện nay được người dùng sử dụng chiếm tỷ lệ khá cao để thay cho sản phẩm khóa cơ thông thường. Trong nhiều thương hiệu khóa thông minh, không thể không nhắc đến khóa điện tử Dillock – khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay. 

Khóa cửa vân tay tốt nhất thương hiệu Dillock nhận được nhiều phản hồi tích cực với thiết kế cũng như tính năng đa dạng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những sản phẩm của Dillock có gì mà lại được ưa chuộng đến vậy qua bài viết dưới đây. 

khoa-dien-tu-dillock-khoa-cua-van-tay-tot-nhat-hien-nay-so-1.jpg
Khóa vân tay là khóa điện tử sử dụng vân tay thay cho chìa khóa cơ để mở cửa

Khái niệm khóa vân tay là gì? 

Khóa vân tay đúng như tên gọi là dòng khóa điện tử thông minh sử dụng vân tay thay cho chìa khóa cơ để cơ để mở các loại cửa có thể cài đặt được khóa.

Dòng khóa vân tay hiện nay sẽ sử dụng loại pin AA để vận hành đơn giản, không sử dụng dây điện kết nối phức tạp, nhiều dòng cao cấp còn cho thời lượng sử dụng của pin lên đến 2 năm. 

Khóa vân tay bao gồm hai bộ phận chính cấu thành nên là:

 • Bộ khóa bao gồm các bộ phận: tay cầm, chốt cửa, ổ khóa. 
 • Bộ xử lý vân tay để khóa hoạt động bao gồm: thiết bị đọc và xác nhận vân tay, xử lý và xác nhận đầu vân tay hợp lệ đã được cài đặt. 

Một số đặc điểm khóa vân tay hiện nay thường có: 

 • Công nghệ nhận diện vân tay nhạy với những kỹ thuật hiện đại nhất. Sinh trắc học vân tay của mỗi người là duy nhất nên không thể làm giả hoặc sao chép dễ dàng. 
 • Ngoài tính năng mở khóa vân tay thì sẽ có một số phương thức khác đi kèm như: thẻ từ, mật khẩu, liên kết với điện thoại thông minh để mở khóa từ xa qua các app, chìa khóa cơ dự phòng trường hợp khẩn cấp. 
 • Chức năng tự động đóng cửa trong trường hợp chủ nhà quên đóng cửa lại. 
 • Cấu tạo khóa làm từ hợp kim cao cấp chống cắt hay phá khóa từ kẻ gian có ý đồ xấu. 
Xem thêm bài viết:  Cách thay pin khoá cửa vân tay và những lưu ý quan trọng

Chức năng của khóa vân tay điện tử

Với khóa điện tử mở cửa bằng vân tay cho phép người dùng không cần phải mang theo những chùm chìa khóa cơ cồng kềnh khi ra ngoài nữa, đặc biệt là khi tập thể dục thể thao ngoài trời. Những ổ khóa thông minh trang bị nhiều phương pháp mở khóa khác, cho bạn giải pháp xử lý nếu trường hợp phương thức nào đó có vấn đề. 

Hệ thống khóa vân tay hiện nay cho phép gia chủ cài đặt camera để giám sát mọi việc diễn ra, đây là ưu điểm nổi bật giúp bạn đi xa hay ở trong một khu nhà không an toàn lắm mà không cần lo lắng gì. 

Khóa điện tử vân tay lưu trữ lịch sử đóng mở cửa, hệ thống báo động khi có người xâm nhập bất hợp pháp để đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn. 

Khóa cửa thông minh là một trong những thành phần của hệ thống smarthome (IoT). Đây chính là chốt chặn bắt đầu cho mọi vận hành của thiết bị khác trong một ngôi nhà thông minh. Sử dụng khóa này giúp bạn kiểm soát và bảo vệ ngôi nhà khỏi những nguy cơ rủi ra ngay cả khi vắng nhà.

Những chiếc khóa vân tay có tích hợp phương thức mở cửa qua app giúp bạn có thể cấp quyền vào nhà tạm thời cho những vị khách đến bất ngờ hoặc mở cửa từ xa để họ vào nhà. 

Xem thêm bài viết:  Sự Tiện Ích Vô Song: Quản Lý Hiệu Quả với Khóa Thẻ Từ Khách Sạn DLOCK
khoa-dien-tu-dillock-khoa-cua-van-tay-tot-nhat-hien-nay-so-2.jpg
Khóa cửa gỗ điện tử thông minh Dillock DLK21 tích hợp nhiều phương thức mở

Thương hiệu khóa cửa vân tay tốt nhất – khóa điện tử Dillock

Khóa vân tay cho cửa gỗ

Khóa cửa vân tay tốt nhất dành cho cửa gỗ Dillock được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những công nghệ 4.0 cao, chiếc khóa này chú trọng đến chất lượng đảm bảo an toàn cho gia đình bạn tuyệt đối. 

Khóa cửa gỗ Dillock ứng dụng công nghệ từ tính hoặc vi mạch nên chỉ khi nào thông tin vân tay và người thật có sự đồng nhất đã cài đặt trước đó thì cửa mới được mở. 

Một số loại khóa vân tay Dillock chuyên biệt cho cửa gỗ có thể kể đến như: 

 • Khóa cửa gỗ điện tử thông minh Dillock DLK21
 • Khóa cửa vân tay hỗn hợp thông minh Dillock DL835
 • Khóa cửa vân tay hỗn hợp thông minh DLR8

Khóa vân tay cho cửa nhôm 

Nhôm xingfa là chất liệu được ứng dụng trong hệ thống cửa nhà phổ biến trong thời gian gần đây được nhiều người ưa chuộng. Dillock cung cấp rất nhiều sản phẩm khóa cho dòng cửa nhôm xingfa với phương thức mở của đa dạng được tích hợp để bảo vệ ngôi nhà bạn tốt hơn. 

Dòng khóa vân tay Dillock cho của nhôm được thiết kế và sản xuất chuyên biệt cho cửa nhôm. Nó không chỉ bền đẹp mà còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Một số loại khóa vân tay Dillock chuyên biệt cho cửa nhôm có thể kế đến như: 

 • Khóa vân tay cửa nhôm thông minh Dillock DLD1
 • Khóa vân tay cửa nhôm điện tử thông minh Dillock DLF2
Xem thêm bài viết:  Khóa Thông Minh DILLOCK Lựa chọn hàng đầu trong năm 2023
/khoa-dien-tu-dillock-khoa-cua-van-tay-tot-nhat-hien-nay-so-3.jpg
Khóa vân tay cửa kính điện tử thông minh Dillock DL826

Khóa vân tay cho cửa kính cường lực 

Sự ra đời của khóa cửa điện tử thông minh Dillock dành cho hệ thống cửa kính cường lực đã khắc phục được những nhược điểm khóa cơ trên chất liệu này. Khóa vân tay cho cửa kính mang lại cảm giác an toàn, chắc chắn và nâng tầm nơi ở của bạn. 

Loại khóa Dillock này làm từ hợp kim cao cấp, các phương thức mở cửa có độ bảo mật cao cùng hệ thống báo động khi có kẻ gian cố tình đột nhập nên giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà. 

Một số loại khóa vân tay Dillock chuyên biệt cho cửa kính cường lực có thể kế đến như: 

 • Khóa vân tay cửa kính điện tử Dillock DL826
 • Khóa vân tay cửa kính thông minh Dillock DL889

Trên đây là thương hiệu khóa cửa vân tay tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một chiếc khóa điện tử Dillock thông minh khi có nhu cầu trang bị cho ngôi nhà của mình.