Dillock – Địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh Hà Nội

Khóa cửa thông minh vân tay hiện nay là mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn trong đó ở Hà Nội chiếm tỷ lệ cao. Một chiếc khóa cửa vân tay tốt giữ vai trò như “người bảo vệ” cho gia đình của bạn. Vì vậy nếu bạn đang tìm một địa chỉ lắp khóa cửa vân tay thông minh Hà Nội uy tín và chất lượng thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé. 

dillock-dia-chi-lap-dat-khoa-cua-van-tay-thong-minh-ha-noi-so-1.jpg
Cách phân biệt khóa cửa vân tay thông minh chính hãng

Cách phân biệt khóa cửa vân tay thông minh chính hãng

Sản phẩm của hãng lớn luôn có cơ chế bảo hành dài hạn tối thiểu từ 1-2 năm đồng thời cần đảm bảo nhận bảo hành các vấn đề của sản phẩm như lỗi 1 đổi 1 nếu có vấn đề từ nhà sản xuất. Tránh trường hợp khi mua phải hàng kém chất lượng hoặc khi xảy ra lỗi không được nhận, bên bán thoái thác trách nhiệm. 

Mua hàng tại các đơn vị có giấy chứng nhận đơn vị phân phối chính hãng để tránh lựa chọn phải nơi bán hàng không chuẩn. 

Sản phẩm có chứng nhận xuất xứ hàng hóa và chứng chỉ chất lượng vì nhiều đơn vị vì lợi nhuận có thể pha trộn giữa hàng thật và hàng giả. 

Nhận biết địa chỉ lắp khóa cửa vân tay Hà Nội uy tín

Khóa cửa vân tay là sản phẩm áp dụng công nghệ cao nên hiện tại đang bị làm nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường nhiều. Để phòng những trường hợp như thế này, bạn nên tìm được chính xác các đại lý khóa cửa thông minh chính hãng để đảm bảo lắp được ổ khóa an toàn và bảo mật cao.

Xem thêm bài viết:  Mẫu Khóa Thông Minh DILLOCK được yêu thích nhất năm 2023

Dưới đây là một số cách giúp bạn nhận biết địa chỉ lắp khóa cửa vân tay uy tín và chất lượng: 

Đơn vị phân phối khóa của các thương hiệu lớn

Chọn những đại lý phân phối khóa cửa vân tay chính hãng của các thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới bởi vì các hãng khóa lớn không dễ dàng chấp nhận hợp tác với bất cứ một đơn vị phân phối sản phẩm nào thiếu uy tín. 

Việc lựa chọn đơn vị hợp tác để giới thiệu và bày bán sản phẩm đều được họ lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị thương hiệu mà họ xây dựng. 

dillock-dia-chi-lap-dat-khoa-cua-van-tay-thong-minh-ha-noi-so-2.jpg
Dillock – Đơn vị phân phối khóa của các thương hiệu lớn thông minh

Chính sách chăm sóc khách hàng

Những địa chỉ bán khóa cửa thông minh chính hãng sẽ luôn đưa ra cam kết và trách nhiệm của họ khi có những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng. 

Chọn lựa những đơn vị có chính sách và thời hạn bảo hành sản phẩm càng lâu chứng tỏ chất lượng sản phẩm càng tốt để đảm bảo quyền lợi sử dụng về lâu dài. 

Giá cả sản phẩm khóa thông minh

Xem xét giá cả của nơi bán để quyết định xem có phải là đơn vị uy tín hay không vì không bao giờ tồn tại mối quan hệ trái ngược giữa tiện ích sản phẩm và giá thành. Nghĩa là tiện ích – công dụng nhiều mà giá thành lại quá rẻ sẽ rất vô lý. 

Các thương hiệu khóa lớn đều đã tính toán ngay từ khâu nghiên cứu, thiết kế sản phẩm số tiền mà họ phải chi ra mỗi năm và số tiền lợi nhuận họ thu lại nên nếu quá rẻ cho một sản phẩm đa năng thì cần xem lại. 

Xem thêm bài viết:  Sự Tiện Ích Vô Song: Quản Lý Hiệu Quả với Khóa Thẻ Từ Khách Sạn DLOCK

Dillock – địa chỉ lắp khóa cửa vân tay thông minh Hà Nội

Rất nhiều người hoang mang khi hiện nay có nhiều đơn vị lắp khóa cửa vân tay thông minh Hà Nội, Dillock chính là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn:

Khóa cửa thông minh vân tay Dillock là sản phẩm khóa điện tử cao cấp và hiện đại, áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ, tiêu chuẩn sản xuất khép kín đúng quy trình. Khóa Dillock có tính năng hiện đại được sử dụng trong nhiều phong cách thiết kế khác nhau, tích hợp nhiều chức năng nổi bật, vừa bảo vệ an toàn vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. 

Khóa Dillock đạt được các chứng nhận và hoàn toàn tương thích với các mô hình nhà ở thông minh ở Việt Nam: 

An toàn và bảo mật cao

Khóa Dillock giải tỏa nỗi lo rơi mất hay phải mang theo cả chùm chìa khóa cồng kềnh mỗi khi ra đường của bạn 

Hầu hết các sản phẩm khóa cửa Dillock đều có nhiều tính năng trong cùng một thiết bị. Khóa Dillock bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn vì cửa chỉ mở khi hệ thống nhận diện đúng thông tin vân tay cài đặt trước đó nên mọi sự xâm nhập không đúng sẽ bị từ chối.

Ngoài ra, khóa cửa thông minh Dillock được kết nối với điện thoại di động, được trang bị các hệ thống báo cháy, chống trộm thông tin trực tiếp đến bạn. 

Xem thêm bài viết:  Nguyên lý khóa thông minh hoạt động như thế nào bạn cần biết?
dillock-dia-chi-lap-dat-khoa-cua-van-tay-thong-minh-ha-noi-so-3.jpg
Dillock – địa chỉ lắp khóa cửa vân tay thông minh Hà Nội

Nhiều phương thức mở khóa

Khóa điện tử Dillock ngoài tính năng mở khóa bằng vân tay còn được trang bị thêm nhiều phương thức mở khóa đa dạng khác như: mật khẩu, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt. bluetooth/wifi, chìa khóa cơ dự phòng… với dung lượng ghi nhớ cực lớn. 

Khóa có chế độ sao lưu thông tin tài khoản nên nếu bạn quên thẻ từ hoặc không nhớ mật mã, bạn toàn quyền truy cập lại thông tin. 

Thao tác đơn giản, nhanh chóng

Lắp đặt khóa vân tay thì chỉ cần một cú chạm nhẹ là cửa tự động kích hoạt. Ở một số dòng khóa còn có chức năng thiết lập thông qua cài đặt trên điện thoại, cho phép hoạt động khi người dùng tiến đến cự ly cho phép. 

Đối với các dòng khóa thẻ từ hoặc mật mã, việc thao tác đóng/mở giờ đây cũng gọn nhẹ vô cùng, bạn không  cần mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ loại chìa khóa phù hợp cho mỗi ổ khóa hoặc căn phòng như cách làm truyền thống. 

Như vậy lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh Hà Nội tại Dillock với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua hàng. 

Tham khảo bài viết: Dillock chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay TPHCM