Mẫu Khóa Thông Minh DILLOCK được yêu thích nhất năm 2023

Khám phá Thế Giới An Toàn với Công Nghệ Khóa Vân Tay: Những Mẫu Khóa Hot Của Chúng Tôi

Mẫu Khóa Thông Minh DILLOCK được yêu thích nhất năm 2023

Chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi – nơi đem đến những giải pháp bảo mật tiên tiến và hiện đại nhất để bảo vệ ngôi nhà và văn phòng của bạn. Với sứ mệnh đảm bảo an ninh và tiện ích cho khách hàng, chúng tôi tự hào giới thiệu một loạt những mẫu khóa vân tay hàng đầu đang “hot” trên thị trường. Hãy cùng khám phá những sản phẩm nổi bật dưới đây:
Top 1: Chắc chắn là DLD1 – Khoá cửa nhôm thông minh
Sản phẩm tuyệt vời cho những ngôi nhà lựa chọn cửa nhôm làm cấu trúc không gian nội thất. Cùng với, công nghệ nhận dạng vận tay Bán dẫn FPC tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp các tiện ích hàng đầu cho khoá thông minh như thẻ từ, nhận dạng khuôn mặt, app điện thoại.. chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Khóa DLD1 được trang bị hệ thống bảo vệ kép, cảnh báo chống xâm nhập, ngăn ngừa xâm phạm, đột nhập trái phép.

Sản phẩm này có hệ thống ghi chép lại lịch sử ra vào của người dùng, giúp bạn quản lý và kiểm soát người dùng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, DLD1 còn được trang bị chức năng tự động khóa cửa ngay khi khép cửa.

Xem thêm bài viết:  Đặc điểm của khóa cửa vân tay 2 mặt - mở cửa 2 chiều

Khóa được trang bị các phương thức mở khóa đa dạng giúp người dùng dễ dàng chia sẻ tính năng bảo mật cho các cá nhân được cấp quyền. Công nghệ áp dụng vào các hệ thống hiện đại khiến bạn không còn lo lắng bị cạy cửa hoặc trộm đột nhập.

khoa-van-tay
Top 2: Không thể không kể tới DL882 – Khóa Cửa Vân Tay Điện Tử Thông Minh
DL882 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và tính thẩm mỹ. Không chỉ cho phép mở cửa bằng vân tay, khóa này còn hỗ trợ mở bằng chìa khóa cơ truyền thống và mã số. Điều này giúp bạn tiện lợi hơn khi có các tùy chọn mở cửa linh hoạt tùy theo tình huống. DL882 còn có khả năng lưu trữ thông tin vân tay của nhiều người dùng, lý tưởng cho các gia đình đông thành viên hoặc doanh nghiệp có nhiều nhân viên.
Khóa cửa hỗn hợp sử dụng các công nghệ an ninh thay thế ổ khóa truyền thống bảo vệ an toàn cho người dùng và tài sản trong nhà khỏi những nguy cơ không mong muốn. Khóa tích hợp nhiều phương thức mở cửa, người dùng có thể linh hoạt chọn một trong những phương thức để mở. Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhé!
khoa-van-tay
Top 3: Không sản phẩm nào khác, đó chính là DLR1 – Khoá Cửa Vân Tay Điện Tử Thông Minh
Khóa thông minh với đầy đủ chức năng tự động và nhận diện khuôn mặt. Thích hợp cho nhiều loại cửa: Cửa Gỗ, Cửa Thép chống cháy,… Không lo, khoá cửa nhà mình không phù hợp với khoá rồi nhé vì DLR1 sẵn sàng phục vụ mọi loại cửa.
DLR1 là một bước đột phá trong công nghệ khóa vân tay với tính năng nổi bật là tốc độ nhận dạng KHUÔN MẶT FACE ID vượt trội. Với việc sử dụng cảm biến vân tay chống giả mạo cao cấp, khóa này đảm bảo xác thực an toàn và chính xác chỉ trong vòng vài giây. Thiết kế hiện đại và sang trọng của DLR1 sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn.
khoa-van-tay