Khóa điện tử Dillock – địa chỉ bán khóa cửa vân tay chất lượng

Thị trường khóa điện tử thông minh vân tay hiện rất đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người tiêu dùng. Khóa vân tay mang lại không gian sống an toàn, tăng cường chức năng bảo mật nên được ưa chuộng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán khóa cửa vân tay uy tín và chất lượng, Dillock chính là nơi phân phối và bán khóa cửa vân tay đáng tin cậy dành cho bạn. 

khoa-dien-tu-dillock-dia-chi-ban-khoa-cua-van-tay-chat-luong-so-1.jpg
Dillock chính là nơi phân phối và bán khóa cửa vân tay đáng tin cậy dành cho bạn

Một số lưu ý khi chọn mua khóa điện tử vân tay 

Trong bối cảnh quá nhiều người bán thì việc nên mua khóa cửa vân tay ở đâu cũng khiến người tiêu dùng phải băn khoăn vì công nghệ làm giả, nhái khóa hiện nay cũng rất chuyên nghiệp và khó phân biệt nên trước khi chọn mua cần tìm hiểu thật kỹ.  

Khi tìm hiểu mua khóa cửa vân tay chính hãng, bạn cần tìm hiểu trước các thông tin về khóa, ý kiến từ phía nhân viên tư vấn, qua người quen đã sử dụng trước đó để đúc kết cho mình kinh nghiệm mua được sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Có một số lưu ý bạn cần note lại như sau: 

  • Xác định khóa được lắp cho cửa chính hay cửa thông phòng để lựa khóa với số lượng chốt đảm bảo an toàn phù hợp. Nếu cửa chính thì mua loại khóa vân tay có nhiều chốt, còn cửa phòng thì không cần đến chốt để việc mở cửa trở lên dễ dàng.
  • Xác định cửa đã từng lắp đặt khóa cửa thông minh điện tử trước đó chưa, vì nếu cửa gia đình bạn chưa lắp đặt khóa cửa vân tay trước đó việc chọn khóa rất đơn giản, còn nếu cửa của bạn đã lắp khóa rồi và bạn muốn thay thế mới cho gia đình thì cần lưu ý chọn loại khóa che được lớp khoan cũ để đảm bảo thẩm mỹ.
  • Trước khi mua bạn cần tìm hiểu thông số kỹ thuật của cửa về độ dày, độ rộng, chất liệu để có thể chọn mua được khóa cửa vân tay phù hợp, tránh mua trúng khóa cửa không thể lắp đặt do không tương thích. 
Xem thêm bài viết:  Đại Lý Khóa Thông Minh Dillock Hoàng Kim tại địa chỉ Thôn 6, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Cách nhận biết địa chỉ bán khóa cửa vân tay chính hãng 

Bạn cần biết cách nhận biết địa chỉ bán khóa cửa vân tay chính hãng, uy tín để chọn được một nơi trong list mình đã liệt kê và được giới thiệu. 

Chọn mua khóa ở những đơn vị lắp đặt và cung cấp khóa vân tay chuyên nghiệp có quy trình làm việc rõ ràng khoa học, rõ ràng, không làm việc qua loa, tư vấn hời hợt như những cơ sở kém chất lượng. 

Chọn mua ở địa điểm bán khóa cửa điện tử có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này nhiều năm, tránh chọn những địa chỉ mới mở, ít kinh nghiệm khiến bạn lúng túng khi gặp phải nhân viên tư vấn không hiểu biết, hay nhân viên kỹ thuật còn non tay nghề. 

khoa-dien-tu-dillock-dia-chi-ban-khoa-cua-van-tay-chat-luong-so-2.jpg
Chọn mua khóa ở những đơn vị lắp đặt và cung cấp khóa vân tay chuyên nghiệp như Dillock

Chọn địa chỉ chuyên bán sản phẩm khóa cửa vân tay để không bị chi phối và họ cũng có chuyên môn ở một sản phẩm nhất định mà mình cung cấp. 

Ngoài những kỹ năng về kỹ thuật, thì đơn vị bán khóa chuyên nghiệp sẽ có chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt trước – trong – sau mua hàng với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn khiến đa số khách hàng hài lòng.

Địa chỉ có tốt hay không phá được khách hàng đã trải nghiệm thực tế đánh giá và cho ý kiến hay cho những lời quảng cáo hoa mỹ không đáng tin. 

Xem thêm bài viết:  Vì sao nói Khóa Thông Minh DILLOCK An Toàn Thôi Là Chưa Đủ ?

Mua khóa vân tay cần lựa chọn các thương hiệu lớn có uy tín để đảm bảo công nghệ nhận diện vân tay đã được kiểm định về độ nhạy, mức độ an toàn và chất liệu cũng như kết cấu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín.

Dillock – địa chỉ bán khóa cửa vân tay uy tín, chất lượng

Dillock chính là địa chỉ bán khóa cửa vân tay có tất cả những tiêu chí đã được liệt kê ở phía trên dành cho bạn, hiện tại sản phẩm khóa của chúng tôi được phân phối trên toàn quốc. 

Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ 3BRO là nhà phân phối chính thức của thương hiệu khóa điện tử Dillock được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, bền bỉ vượt trội, với thời gian bảo hành lên tới 30 tháng. 

Với phương châm “Nghĩ thật sáng – làm thật sang” chúng tôi luôn nghiên cứu đem lại những lợi ích to lớn, thiết thực cho khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về các sản phẩm cao cấp như: khóa điện tử, thiết bị smarthome, phụ kiện cung cấp cho sản xuất, lắp đặt được sử dụng trong các lĩnh vực nội thất, công nghiệp, xây dựng, năng lượng và nhiều lĩnh vực khác.

Nhờ vào nền tảng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm cùng với sự đầu tư về thiết kế và công nghệ, chúng tôi đã đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và ổn định về chất lượng kèm theo là là chính sách bảo hành số 1 tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm bài viết:  Bộ khóa cổng điện tử thông minh trong hệ thống nhà hiện đại
khoa-dien-tu-dillock-dia-chi-ban-khoa-cua-van-tay-chat-luong-so-3.jpg
Dillock chính là địa chỉ bán khóa cửa vân tay có tất cả những tiêu chí trên

Tổng kết địa chỉ bán khóa cửa vân tay

Sản phẩm đầu ra của Dillock chúng tôi đều được kiểm tra đánh giá chất lượng nghiêm ngặt, tính an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Qua những thông tin mà khóa điện tử Dillock cung cấp, chắc chắn các bạn đã có cho mình địa chỉ bán khóa cửa vân tay rồi phải không nào.