Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay tại nhà đơn giản

Nhiều người suy nghĩ cài đặt khóa cửa vân tay cần có nhân viên kỹ thuật tư vấn. Nhưng thực tế không hẳn vậy. Sau đây Dillock sẽ hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay đơn giản và siêu chi tiết. Giúp bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Một số hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay sau đây của chúng tôi. Bạn có thể áp dụng chung cho hầu hết các dòng khóa cửa thông minh trên thị trường hiện nay.

huong-dan-cai-dat-khoa-cua-van-tay-tai-nha-don-gian-so-1.jpg
Lợi ích khi sử dụng khóa thông minh cho chung cư

Khóa vân tay – dòng khóa cửa thông minh 

Thiết bị khóa vân tay là mẫu khóa cửa thông minh. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình vận hành. Chất liệu cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ. Bền đẹp theo thời gian, được nhiều người chọn dùng hiện nay.

Dòng khóa thông minh nói chung sẽ được tích hợp đồng thời các tính năng: Mở khóa bằng cảm biến vân tay, mở khóa thông qua app điện thoại, sử dụng thẻ từ, mật khẩu hoặc chìa khóa cơ nhằm giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian, an tâm khi kiểm soát và bảo vệ không gian sống, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ở Việt Nam hiện nay ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khóa cửa đa năng, trong đó sản phẩm khóa điện tử Dillock do Công ty 3BRO trực tiếp phân phối được đánh giá cao về chất lượng và độ bền đẹp.

Dòng khóa Dillock được ứng dụng công nghệ điện tử thế hệ mới, thiết lập nhiều tính năng thông minh và hữu dụng như chống xâm nhập, điều hướng giọng nói, cảnh báo sự cố…

Xem thêm bài viết:  Dự án Khóa Vân Tay Cửa Kính tại Hà Nội ( Mã SP DL826 )

Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Dillock 

Tìm hiểu kỹ về cách dùng khóa cửa thông minh cao cấp sử dụng vân tay sẽ giúp người dùng dễ dàng xử lý các sự cố xảy ra. Khi thông thạo cách dùng khóa cửa vân tay, bạn có thể sử dụng thiết bị hiệu quả hơn, chức năng của sản phẩm phát huy tác dụng tối ưu nhất để bảo vệ gia đình bạn.

Ngoài ra việc sử dụng khóa vân tay đúng cách sẽ giúp cho thiết bị khóa của bạn kéo dài tuổi thọ, bền bỉ theo thời gian. Dưới đây là bảng hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay áp dụng cho Dillock và hầu hết các dòng khóa cửa thông minh trên thị trường.

huong-dan-cai-dat-khoa-cua-van-tay-tai-nha-don-gian-so-2.jpg
Đăng ký dấu vân tay trên khóa cửa thông minh

Đăng ký dấu vân tay trên khóa cửa thông minh

Lưu ý các từ tiếng anh viết tắt sau

  • FP – Fingerprint (vân tay)
  • PWD – Password (mật khẩu)
  • Fingerprint Only – Chỉ cần dùng vân tay để mở cửa
  • Fingerprint OR Password – Dùng hai chế độ hoặc là vân tay hoặc là mã số để mở cửa
  • Fingerprint AND Password – Đây là chế độ an toàn khi cả nhà bạn đi vắng, khóa chỉ có thể mở được khi trải qua 2 lần bảo vệ: vân tay và mã số

Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay. Vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo dữ liệu chính xác nhất.

Xem thêm bài viết:  Tách băng tần Wifi 2.4GHz trong cài đặt khoá Dillock

Bước 2: Nhấn phím 0 trên bàn phím và sau đó nhấn nút # (một số thiết bị sẽ có sự thay đổi). Giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.

Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần, dữ liệu thu thập thành công sẽ được thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói.

Đăng ký vân tay cho khách

Ngoài ra có thể đăng ký vân tay cho người giúp việc, khách tới chơi dài hạn để không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt của bất kỳ cá nhân nào trong gia đình như sau:

Bước 1: Bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.

Bước 2: nhấn nút * sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là # (một số thiết bị sẽ có sự thay đổi).

Bước 3: Đặt dấu vân tay của chủ vào cảm biến, màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.

Bước 4: Nhấn phím 1 rồi nhấn nút # (một số thiết bị sẽ có sự thay đổi).

Bước 5: Tiến hành đặt dấu vân tay người khách lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo “thank you”.

Hướng dẫn cài đặt thêm mới người dùng trên khóa cửa vân tay

Nhập tên quản trị từ bàn phím, chú ý tên chỉ tối đa 6 ký tự, sau đó bạn bấm “Enter” để lưu lại. Quyền quản trị (admin) có thể thay đổi toàn bộ người dùng và tính năng của khóa, hãy cân nhắc thật kỹ khi cấp quyền này cho người khác.

Xem thêm bài viết:  Đánh Dấu Sự Hiện Đại và An Toàn: DLOCK - Đối Tác Lựa Chọn Cho Tòa Tháp Doanh Nhân Hà Đông

Bạn được thêm 10 người dùng quản trị khác nhau. chỉ duy nhất reset cứng của khóa mới xóa được các người dùng quản trị, nên dùng một ngón tay đặc biệt cho quyền quản trị và mở khóa hàng ngày.

huong-dan-cai-dat-khoa-cua-van-tay-tai-nha-don-gian-so-3.jpg
Tính năng ưu việt cho khóa thông minh cho chung cư

Cài đặt mật khẩu cho khóa vân tay

Nhập mật khẩu cũ của bạn “Enter the last password”. Hoặc mật khẩu mặc định “888888” nếu là lần đầu bạn thiết đặt mật khẩu. Nhập mật khẩu mới của bạn. Bắt buộc mật khẩu bao gồm 6 ký tự, sau đó bạn bấm “Enter”. Bạn bấm tiếp phím “Enter” để xác nhận lại.

Bảng thống kê người dùng thể hiện số vân tay đăng ký.

Xóa người dùng trên khóa vân tay bằng cách: chọn người dùng cần xóa. Sử dụng phím mũi tên lên và mũi tên xuống. Sau đó bạn bấm phím “Enter” hai lần để xác nhận “Delete”.

Trên đây là một số hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay từ Dillock. Bạn có thể đơn giản hóa việc sử dụng các thiết bị khóa thông minh. Mọi thông tin liên quan đến các thiết bị khóa cửa điện tử Dillock . Khách hàng có thể cập nhật cụ thể trên website chính thức.