Địa chỉ cửa hàng khóa vân tay chất lượng – khóa điện tử Dillock

Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ 3BRO là nhà phân phối chính thức của thương hiệu khóa thông minh Dillock – cửa hàng khóa vân tay nói riêng và các dòng khóa điện tử cao cấp nói chung được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức bền bỉ vượt trội. 

dia-chi-cua-hang-khoa-van-tay-chat-luong-khoa-dien-tu-dillock-so-1.jpg
Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ 33thông minh Dillock

Đôi nét về Công ty 3BRO

Công ty 3BRO thành lập từ năm 2012, tính đến nay chung tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về các sản phẩm cao cấp như: khóa điện tử thông minh, thiết bị hệ thống nhà thông minh (smarthome), thiết bị thông minh trong hệ thống khách sạn, phụ kiện cung cấp cho sản xuất, lắp đặt được sử dụng trong các lĩnh vực nội thất, công nghiệp, xây dựng, năng lượng và nhiều lĩnh vực khác.

Hệ thống phân phối của Công ty 3BRO bao gồm các chi nhánh, đại lý trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu ngày phát triển của thị trường và nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. 

3BRO là nhà phân phối chính thức của thương hiệu khóa thông minh Dillock với nền tảng kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm qua cùng với những đầu tư về thiết kế, công nghệ, chúng tôi đã đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và ổn định về chất lượng, kèm theo đó là chính sách bảo hành số 1 tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, 3BRO luôn thực hiện phương châm “nghĩ thật sáng – làm thật sang” nhằm đem lại lợi ích to lớn, thiết thực cho khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm bài viết:  Đại Lý Khóa Thông Minh Dillock Hoàng Kim tại địa chỉ Thôn 6, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Tầm nhìn của 3BRO là mong muốn trở thành tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trong thời đại công nghiệp mới.

Các sản phẩm của Công ty 3BRO cung cấp 

Hiện nay Công ty 3BRO đang nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm khóa cửa thông minh của Dillock, có thể kể đến như:

 • Khóa cửa thông minh: Khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ khách sạn, khóa cửa sân vườn, khóa thông phòng… 
 • Phụ của cho các loại cửa
 • Phụ kiện trong hệ thống kiểm soát truy cập khách sạn. 
dia-chi-cua-hang-khoa-van-tay-chat-luong-khoa-dien-tu-dillock-so-2.jpg
Lợi ích của khách hàng khi chọn lựa sản phẩm của 3BRO – khóa Dillock

Lợi ích của khách hàng khi chọn lựa sản phẩm của 3BRO 

*Chất lượng sản phẩm tốt

Các dòng sản phẩm của nhà 3BRO luôn đáp ứng tiêu chí “3 tốt” cho khách hàng” 

Công ty 3BRO là nhà phân phối chính thức của thương hiệu khóa Dillock cao cấp nên luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng vượt trội hơn so với thị trường. Đây cũng chính là tiêu chí được người dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi sử dụng một sản phẩm, dịch vụ. 

*Dịch vụ tốt

3BRO cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách nhanh chóng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế, có tâm huyết với công việc. Mỗi khi khách hàng cần hãy gọi đến số hotline 0928.38.9999 hoặc bấm vào biểu tượng livechat trên trang web dillock.vn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình.

Xem thêm bài viết:  Sửa Khoá Gọi Ngay Trung Tâm Bảo Hành Dlock

BRO còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi, đổi trả miễn phí khi sản phẩm xảy ra sự cố để thuận tiện cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng gói bảo hành sản phẩm lên đến 30 tháng.

Trong suốt quá trình sử dụng, nếu gặp vấn đề bạn có thể liên hệ với công ty để được xử lý nhanh nhất. 3BRO không những phục vụ tốt ở khâu trước và trong khi mua hàng tốt mà ngay cả khâu sau mua hàng cũng được công ty tận tình, chu đáo.

Với những lý do đó, Công ty 3BRO đã nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng và sự tin tưởng của các đối tác lớn như: Baiyun, ISI, Austdoor, Dewberry,…

*Giá tốt, cạnh tranh

Công ty 3BRO đang cung cấp độc quyền sản phẩm khóa cửa thông minh thương hiệu Dillock ở nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều người ở mức giá dao động 2.490.000đ – 19.900.000đ. Nếu lắp đặt theo số lượng lớn thì được áp dụng giảm giá, ưu đãi càng cao. 

Công ty 3BRO – cửa hàng khóa vân tay nói riêng và các sản phẩm khóa điện tử thông minh nói chung chỉ tin cậy nhất giúp khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn giải pháp bảo vệ không gian sống. 

dia-chi-cua-hang-khoa-van-tay-chat-luong-khoa-dien-tu-dillock-so-3.jpg
Dillock – Khóa cửa thông minh, định hình phong cách sống!

Dillock – Khóa cửa thông minh, định hình phong cách sống!

Thiết bị khóa cửa thông minh (còn được gọi là smart lock) là những mẫu khóa được ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình vận hành. Sản phẩm thường được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp theo thời gian.

Xem thêm bài viết:  Khóa cửa đa năng Dillock - Tiện ích cho mọi nhà

Cửa hàng khóa vân tay hay khóa điện tử Dillock chuyên cung cấp các sản phẩm sau: 

 • Khóa cửa điện tử thông minh DLU9
 • Khóa cửa gỗ vân tay điện tử thông minh DLK21
 • Khóa cửa vân tay điện tử thông minh DL882
 • Khóa cửa vân tay hỗn hợp thông minh DL835
 • Khóa cửa vân tay hỗn hợp thông minh DLR8
 • Khóa vân tay cửa kính điện tử DL826
 • Khóa vân tay cửa kính thông minh DL889
 • Khóa vân tay cửa nhôm điện tử thông minh DLF2
 • Khóa vân tay cửa nhôm điện tử thông minh DLD1
 • Khóa cửa hỗn hợp điện tử thông minh DLR5
 • Khóa cửa khách sạn Dillock DL41
 • Khóa thẻ từ dành cho khách sạn DL9916
 • Khóa điện tử thông minh sử dụng thẻ từ cho khách sạn DL37
 • Khóa khách sạn thông minh Dillock DL936
 • Khóa cửa thông minh Dillock DLJ8
 • Khóa cửa thông phòng thông minh DLF3
 • Khóa cửa thông phòng thông minh DLF4
 • Khóa sân vườn thông minh Dillock DLP1